Nếu nó bằng 1 tách ra vậy đc ko ạ
Lãng Tử Sầu Banned Banned 2 Tháng mười một 2017 122 57 21 Cần Thơ 19 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nếu nó bằng 1 tách ra vậy đc ko ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nếu nó bằng 1 tách ra vậy đc ko ạ
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 19 Tháng sáu 2018 #2 Lãng Tử Sầu said: View attachment 60216 Nếu nó bằng 1 tách ra vậy đc ko ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không được bạn ạ Reactions: Lãng Tử Sầu
Lãng Tử Sầu said: View attachment 60216 Nếu nó bằng 1 tách ra vậy đc ko ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không được bạn ạ
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 19 Tháng sáu 2018 #3 Cách giải đơn giản ko tốn kém não: sin^2(2x)=1-sin^2x=cos^2x =>sin2x=cosx=sin(pi/2 -x) hoặc sin2x=-cosx=sin(x-Pi/2) Reactions: Lãng Tử Sầu
Cách giải đơn giản ko tốn kém não: sin^2(2x)=1-sin^2x=cos^2x =>sin2x=cosx=sin(pi/2 -x) hoặc sin2x=-cosx=sin(x-Pi/2)
dieudp Học sinh mới Thành viên 14 Tháng sáu 2018 68 17 11 22 Hà Nội THPT Đan Phượng 19 Tháng sáu 2018 #4 ở dòng 2 bạn biến cos[tex]^{2}[/tex]x = 1- sin[tex]^{2}[/tex]x , rồi giải pt với ẩn sin thôi Reactions: Lãng Tử Sầu
D dao vi Học sinh Thành viên 6 Tháng chín 2017 20 6 31 22 Thái Bình 19 Tháng sáu 2018 #5 k nhé.tách 1=sin^2+cos^2
Lãng Tử Sầu Banned Banned 2 Tháng mười một 2017 122 57 21 Cần Thơ 19 Tháng sáu 2018 #6 vì sao bằng không thì mình tách được, còn bằng 1 thì không vậy m.n
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 19 Tháng sáu 2018 #7 Lãng Tử Sầu said: vì sao bằng không thì mình tách được, còn bằng 1 thì không vậy m.n Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =0 thì là pt tích nên mới tách được Reactions: Lãng Tử Sầu
Lãng Tử Sầu said: vì sao bằng không thì mình tách được, còn bằng 1 thì không vậy m.n Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =0 thì là pt tích nên mới tách được
Lãng Tử Sầu Banned Banned 2 Tháng mười một 2017 122 57 21 Cần Thơ 19 Tháng sáu 2018 #8 Nguyễn Hương Trà said: =0 thì là pt tích nên mới tách được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ak. oke thank bạn.
Nguyễn Hương Trà said: =0 thì là pt tích nên mới tách được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ak. oke thank bạn.
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 23 Hà Nội THPT Yên Hòa 19 Tháng sáu 2018 #9 cách khác nè:[tex]sin^{2}x=1-sin^{2}2x=(sin^{2}x+cos^{2}x)^{2}-4sin^{2}x.cos^{2}x=(sin^{2}x-cos^{2}x)^{2}[/tex] =>[tex]sinx=(sin^{2}-cos^{2})=-cos2x[/tex] hoặc [tex]sinx=cos^{2}x-sin^{2}x=cos2x[/tex] =>từng trường hợp áp dụng phụ chéo là ra Reactions: Lãng Tử Sầu
cách khác nè:[tex]sin^{2}x=1-sin^{2}2x=(sin^{2}x+cos^{2}x)^{2}-4sin^{2}x.cos^{2}x=(sin^{2}x-cos^{2}x)^{2}[/tex] =>[tex]sinx=(sin^{2}-cos^{2})=-cos2x[/tex] hoặc [tex]sinx=cos^{2}x-sin^{2}x=cos2x[/tex] =>từng trường hợp áp dụng phụ chéo là ra