Biến đổi làm sao để được dòng đó thế mọi người
Lãng Tử Sầu Banned Banned 2 Tháng mười một 2017 122 57 21 Cần Thơ 17 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biến đổi làm sao để được dòng đó thế mọi người Reactions: Phanh Phanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biến đổi làm sao để được dòng đó thế mọi người
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 17 Tháng sáu 2018 #2 Công thức hạ bậc .
Lãng Tử Sầu Banned Banned 2 Tháng mười một 2017 122 57 21 Cần Thơ 17 Tháng sáu 2018 #3 tieutukeke said: Công thức hạ bậc . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỗ số 8 là nó lấy ra 4 đem vào thành 2 bình hả bạn Reactions: kingsman(lht 2k2)
tieutukeke said: Công thức hạ bậc . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỗ số 8 là nó lấy ra 4 đem vào thành 2 bình hả bạn
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 18 Tháng sáu 2018 #4 Lãng Tử Sầu said: chỗ số 8 là nó lấy ra 4 đem vào thành 2 bình hả bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỗ 8 họ xử lí nhanh [tex]8(sin^{2}x)=8(\frac{1-cos2x}{2})^{2}=2(1-cos2x)^{2}[/tex] Reactions: lengoctutb, Tạ Đặng Vĩnh Phúc and Lãng Tử Sầu
Lãng Tử Sầu said: chỗ số 8 là nó lấy ra 4 đem vào thành 2 bình hả bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỗ 8 họ xử lí nhanh [tex]8(sin^{2}x)=8(\frac{1-cos2x}{2})^{2}=2(1-cos2x)^{2}[/tex]