Cot2x.cot3x=1. Giải giúp tớ với
Lãng Tử Sầu Banned Banned 2 Tháng mười một 2017 122 57 21 Cần Thơ 10 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cot2x.cot3x=1. Giải giúp tớ với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cot2x.cot3x=1. Giải giúp tớ với
dương bình an Banned Banned 23 Tháng năm 2018 341 299 51 Hà Nội lưu ban A 10 Tháng sáu 2018 #2 Lãng Tử Sầu said: Cot2x.cot3x=1. Giải giúp tớ với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cot2x=1/cot3x =>cot2x=tan3x =>cot2x=cot(pi/2-3x) áp dụng CT nghiệm Reactions: Lãng Tử Sầu and Tú Vy Nguyễn
Lãng Tử Sầu said: Cot2x.cot3x=1. Giải giúp tớ với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cot2x=1/cot3x =>cot2x=tan3x =>cot2x=cot(pi/2-3x) áp dụng CT nghiệm
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 10 Tháng sáu 2018 #3 cách 2 nè:[tex]A=\frac{\frac{1}{2}.(cosx+cos5x)}{\frac{-1}{2}.(cos5x-cosx)}=1[/tex]=>[tex]cos5x=-cos5x(làm hơi tắt tí)=>cos5x=0=>x=18[/tex]+k.pi/5 Reactions: dương bình an
cách 2 nè:[tex]A=\frac{\frac{1}{2}.(cosx+cos5x)}{\frac{-1}{2}.(cos5x-cosx)}=1[/tex]=>[tex]cos5x=-cos5x(làm hơi tắt tí)=>cos5x=0=>x=18[/tex]+k.pi/5
dương bình an Banned Banned 23 Tháng năm 2018 341 299 51 Hà Nội lưu ban A 10 Tháng sáu 2018 #4 baogiang0304 said: cách 2 nè:[tex]A=\frac{\frac{1}{2}.(cosx+cos5x)}{\frac{-1}{2}.(cos5x-cosx)}=1[/tex]=>[tex]cos5x=-cos5x(làm hơi tắt tí)=>cos5x=0=>x=18[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cos5x=0=>5x=pi/2++kpi
baogiang0304 said: cách 2 nè:[tex]A=\frac{\frac{1}{2}.(cosx+cos5x)}{\frac{-1}{2}.(cos5x-cosx)}=1[/tex]=>[tex]cos5x=-cos5x(làm hơi tắt tí)=>cos5x=0=>x=18[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cos5x=0=>5x=pi/2++kpi