ace giải hộ mik bài này vs ạ!! cos^4x-sin^4x=1
0 0974265728 Học sinh Thành viên 17 Tháng chín 2017 39 7 21 22 Hà Nội THPT Thanh OAi A 10 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ace giải hộ mik bài này vs ạ!! cos^4x-sin^4x=1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ace giải hộ mik bài này vs ạ!! cos^4x-sin^4x=1
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 10 Tháng sáu 2018 #2 0974265728 said: ace giải hộ mik bài này vs ạ!! cos^4x-sin^4x=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]cos^4x-sin^4x=1[/tex] . Thay [tex]sin^2x=1-cos^2x[/tex] pt đó ta được: [tex]cosx^4-(1-cos^2x)^2=1\Leftrightarrow cosx^4-1+2cos^2x-cosx^4=1\Rightarrow cos^2x=1[/tex]
0974265728 said: ace giải hộ mik bài này vs ạ!! cos^4x-sin^4x=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]cos^4x-sin^4x=1[/tex] . Thay [tex]sin^2x=1-cos^2x[/tex] pt đó ta được: [tex]cosx^4-(1-cos^2x)^2=1\Leftrightarrow cosx^4-1+2cos^2x-cosx^4=1\Rightarrow cos^2x=1[/tex]
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 10 Tháng sáu 2018 #3 0974265728 said: ace giải hộ mik bài này vs ạ!! cos^4x-sin^4x=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]cos^{4}x-sin^{4}x=1\Leftrightarrow cos^{2}x-sin^{2}x=1\Leftrightarrow 1-2sin^{2}x=1\Leftrightarrow sin^{2}x=0[/tex] tới đây dễ rồi Reactions: 0974265728 and dương bình an
0974265728 said: ace giải hộ mik bài này vs ạ!! cos^4x-sin^4x=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]cos^{4}x-sin^{4}x=1\Leftrightarrow cos^{2}x-sin^{2}x=1\Leftrightarrow 1-2sin^{2}x=1\Leftrightarrow sin^{2}x=0[/tex] tới đây dễ rồi