1+ sinx.cosx - (sinx+cosx)(căn sinx +căn cosx) căn 3=0
thanh huyền3110 Banned Banned Thành viên 3 Tháng mười 2017 31 5 44 22 Nghệ An 14 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1+ sinx.cosx - (sinx+cosx)(căn sinx +căn cosx) căn 3=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1+ sinx.cosx - (sinx+cosx)(căn sinx +căn cosx) căn 3=0