sin^4(x) + cos^7(x) = 1
T Trương Gia Nghi Học sinh Thành viên 30 Tháng mười một 2017 33 4 21 24 Long An Trường THPT Cần Giuộc 18 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin^4(x) + cos^7(x) = 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin^4(x) + cos^7(x) = 1
The legend Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 200 167 36 23 Quảng Nam THPT Huỳnh Thúc Kháng 20 Tháng mười hai 2017 #2 sin^4(x)+cos^2(x)=(sin^2(x)+cos^2(x))^2 <=> sin^4(x)+cos^7(x)= sin^4(x)+2sin^2(x)cos^2(x)+cos^4(x) <=> cos^7(x)-2sin^2(x)cos^2(x)-cos^4(x)=0 Biến đổi sin thành cos= 1-cos^2(x) rồi oke Reactions: tôi là ai?
sin^4(x)+cos^2(x)=(sin^2(x)+cos^2(x))^2 <=> sin^4(x)+cos^7(x)= sin^4(x)+2sin^2(x)cos^2(x)+cos^4(x) <=> cos^7(x)-2sin^2(x)cos^2(x)-cos^4(x)=0 Biến đổi sin thành cos= 1-cos^2(x) rồi oke
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 20 Tháng mười hai 2017 #3 sin^4x-sin^2x+cos^7x-cos^2x=0=>sin^2x(-cos^2x)+cos^2x(cos^5x-1)=0=>(-sin^2x+cos^5x-1)cos^2x=0 Last edited: 20 Tháng mười hai 2017
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 20 Tháng mười hai 2017 #4 The legend said: sin^4(x)+cos^2(x)=(sin^2(x)+cos^2(x))^2 <=> sin^4(x)+cos^7(x)= sin^4(x)+2sin^2(x)cos^2(x)+cos^4(x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này là sao nhỉ hình như đang bị lôn đề
The legend said: sin^4(x)+cos^2(x)=(sin^2(x)+cos^2(x))^2 <=> sin^4(x)+cos^7(x)= sin^4(x)+2sin^2(x)cos^2(x)+cos^4(x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này là sao nhỉ hình như đang bị lôn đề
The legend Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 200 167 36 23 Quảng Nam THPT Huỳnh Thúc Kháng 21 Tháng mười hai 2017 #5 tôi là ai? said: cái này là sao nhỉ hình như đang bị lôn đề Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không lộn đâu Reactions: tôi là ai?
tôi là ai? said: cái này là sao nhỉ hình như đang bị lôn đề Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không lộn đâu