(cos4x - cos2x)^2 = 4 + cos^2(3x)
T Trương Gia Nghi Học sinh Thành viên 30 Tháng mười một 2017 33 4 21 24 Long An Trường THPT Cần Giuộc 17 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (cos4x - cos2x)^2 = 4 + cos^2(3x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (cos4x - cos2x)^2 = 4 + cos^2(3x)