giải phương trình lượng giác (sin3x. cot8x) / cot13x = 1
Q quynhtrang0000 Học sinh mới Thành viên 4 Tháng mười 2017 3 3 6 23 Đắk Lắk 4 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình lượng giác (sin3x. cot8x) / cot13x = 1 Reactions: cậu là của tớ???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình lượng giác (sin3x. cot8x) / cot13x = 1
cậu là của tớ??? Banned Banned Thành viên 29 Tháng chín 2017 291 153 36 Hà Nam 4 Tháng mười 2017 #2 quynhtrang0000 said: giải phương trình lượng giác (sin3x. cot8x) / cot13x = 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sin3x= cái gì nhỉ
quynhtrang0000 said: giải phương trình lượng giác (sin3x. cot8x) / cot13x = 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sin3x= cái gì nhỉ
Q quynhtrang0000 Học sinh mới Thành viên 4 Tháng mười 2017 3 3 6 23 Đắk Lắk 4 Tháng mười 2017 #3 cậu là của tớ??? said: sin3x= cái gì nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sin3x = 3sinx - 4sin^3x ? Reactions: cậu là của tớ???
cậu là của tớ??? Banned Banned Thành viên 29 Tháng chín 2017 291 153 36 Hà Nam 4 Tháng mười 2017 #4 quynhtrang0000 said: giải phương trình lượng giác (sin3x. cot8x) / cot13x = 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đù cho câu này sin3x*cos8x/sin8x=cos13x/sin13x =>sin3x*cos8x*sin13x=cos13x*sin8x =>sin3x*1/2[sin21x+sin5x]=1/2[sin21x-sin5x] =>..tự đi mà làm Reactions: quynhtrang0000
quynhtrang0000 said: giải phương trình lượng giác (sin3x. cot8x) / cot13x = 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đù cho câu này sin3x*cos8x/sin8x=cos13x/sin13x =>sin3x*cos8x*sin13x=cos13x*sin8x =>sin3x*1/2[sin21x+sin5x]=1/2[sin21x-sin5x] =>..tự đi mà làm
Q quynhtrang0000 Học sinh mới Thành viên 4 Tháng mười 2017 3 3 6 23 Đắk Lắk 4 Tháng mười 2017 #5 cậu là của tớ??? said: đù cho câu này sin3x*cos8x/sin8x=cos13x/sin13x =>sin3x*cos8x*sin13x=cos13x*sin8x =>sin3x*1/2[sin21x+sin5x]=1/2[sin21x-sin5x] =>..tự đi mà làm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tớ vẫn ko biết làm cậu làm tiếp được không Reactions: cậu là của tớ???
cậu là của tớ??? said: đù cho câu này sin3x*cos8x/sin8x=cos13x/sin13x =>sin3x*cos8x*sin13x=cos13x*sin8x =>sin3x*1/2[sin21x+sin5x]=1/2[sin21x-sin5x] =>..tự đi mà làm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tớ vẫn ko biết làm cậu làm tiếp được không
cậu là của tớ??? Banned Banned Thành viên 29 Tháng chín 2017 291 153 36 Hà Nam 4 Tháng mười 2017 #6 cậu là của tớ??? said: đù cho câu này sin3x*cos8x/sin8x=cos13x/sin13x =>sin3x*cos8x*sin13x=cos13x*sin8x =>sin3x*1/2[sin21x+sin5x]=1/2[sin21x-sin5x] =>..tự đi mà làm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ờ nhề nhóm có chung đâu hihihi nhìn tưởng dẽ vậy ko đù nữa nha @thangnguyenst95 /....anh giờ mới để ý = tuổi chị em vào sử nhé cái của em nếu đổi thành nhóm ra này (sin3x-1)sin21+sin5x(sin3x+1)=0 heheh sai ak anh giải lại nhen anh Reactions: quynhtrang0000
cậu là của tớ??? said: đù cho câu này sin3x*cos8x/sin8x=cos13x/sin13x =>sin3x*cos8x*sin13x=cos13x*sin8x =>sin3x*1/2[sin21x+sin5x]=1/2[sin21x-sin5x] =>..tự đi mà làm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ờ nhề nhóm có chung đâu hihihi nhìn tưởng dẽ vậy ko đù nữa nha @thangnguyenst95 /....anh giờ mới để ý = tuổi chị em vào sử nhé cái của em nếu đổi thành nhóm ra này (sin3x-1)sin21+sin5x(sin3x+1)=0 heheh sai ak anh giải lại nhen anh