cos^4(X) + Sin^4(x+pi/4)=1/4
Hồ Thị Diệu Thúy Banned Banned Thành viên 25 Tháng tám 2017 162 116 44 23 Nghệ An 16 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos^4(X) + Sin^4(x+pi/4)=1/4 Reactions: toilatot
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos^4(X) + Sin^4(x+pi/4)=1/4
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 17 Tháng chín 2017 #2 Hồ Thị Diệu Thúy said: cos^4(X) + Sin^4(x+pi/4)=1/4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... quy đồng rùi dùng ct hạ bậc
Hồ Thị Diệu Thúy said: cos^4(X) + Sin^4(x+pi/4)=1/4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... quy đồng rùi dùng ct hạ bậc