Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) sinx + cosx = cos2x, x thuộc [-90;270]
2) sin^4x-cos^4x/sin2x = 1/2(tanx + cotx)
3) tan(x+60) + cột(30-3x), x thuộc [0;180]
4) cos^2x/sinx+cos(7.180+x) = 2(1+sinx)
5) 1+cotx=1-cosx/sin^2x
6) 1+tanx=1-cosx/sinx
2) sin^4x-cos^4x/sin2x = 1/2(tanx + cotx)
3) tan(x+60) + cột(30-3x), x thuộc [0;180]
4) cos^2x/sinx+cos(7.180+x) = 2(1+sinx)
5) 1+cotx=1-cosx/sin^2x
6) 1+tanx=1-cosx/sinx