1/cos^2 X - (căn 3 + 3)tanX - 3 - căn 3 = 0 Giải pt
mâypr0 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng tám 2017 472 95 51 TP Hồ Chí Minh 5 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/cos^2 X - (căn 3 + 3)tanX - 3 - căn 3 = 0 Giải pt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/cos^2 X - (căn 3 + 3)tanX - 3 - căn 3 = 0 Giải pt
mâypr0 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng tám 2017 472 95 51 TP Hồ Chí Minh 5 Tháng chín 2017 #2 2cos2X + tanX = 4/5 giải pt