1.cos3x-cos2x+cosx=1/2 2.cotx-1=\frac{cos2x}{1+tanx}+sin^{2}x-\frac{1}{2}sin2x
hoangthuong22022001 Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2017 131 54 69 23 Thanh Hóa thpt lương đắc bằng 1 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.cos3x-cos2x+cosx=1/2 2.[tex]cotx-1=\frac{cos2x}{1+tanx}+sin^{2}x-\frac{1}{2}sin2x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.cos3x-cos2x+cosx=1/2 2.[tex]cotx-1=\frac{cos2x}{1+tanx}+sin^{2}x-\frac{1}{2}sin2x[/tex]
fsdfsdf Học sinh giỏi Vật lí Thành viên 9 Tháng sáu 2017 313 176 91 23 Vĩnh Phúc 2 Tháng chín 2017 #2 1,nhân cả 2 vế pt với 2cos x/2 : 2cos x/2 ( cos 3x-cos 2x + cos x)= cos x/2 <=> cos 7x/2 + cos 5x/2 - cos 5x/2 - cos 3x/2 + cos 3x/2 + cos x/2 = cos x/2 <=> cos 7x/2 =0...bạn tự làm típ Reactions: hoangthuong22022001
1,nhân cả 2 vế pt với 2cos x/2 : 2cos x/2 ( cos 3x-cos 2x + cos x)= cos x/2 <=> cos 7x/2 + cos 5x/2 - cos 5x/2 - cos 3x/2 + cos 3x/2 + cos x/2 = cos x/2 <=> cos 7x/2 =0...bạn tự làm típ
fsdfsdf Học sinh giỏi Vật lí Thành viên 9 Tháng sáu 2017 313 176 91 23 Vĩnh Phúc 2 Tháng chín 2017 #3 2,[tex]\frac{cosx-sinx}{sinx}=(cosx-sinx)cosx+sinx(sinx-cosx)[/tex](áp dụng công thức cos2x=cos^2 x -sin^2 x
2,[tex]\frac{cosx-sinx}{sinx}=(cosx-sinx)cosx+sinx(sinx-cosx)[/tex](áp dụng công thức cos2x=cos^2 x -sin^2 x