\sqrt{2}*(sin(x)-2*cos(x)) = 2 - sin(2x))
Tư Đồ Nhược Lăng Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2017 9 2 21 23 Bà Rịa - Vũng Tàu 12 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{2}*(sin(x)-2*cos(x)) = 2 - sin(2x))[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{2}*(sin(x)-2*cos(x)) = 2 - sin(2x))[/tex]
fsdfsdf Học sinh giỏi Vật lí Thành viên 9 Tháng sáu 2017 313 176 91 23 Vĩnh Phúc 12 Tháng tám 2017 #2 [tex]< = > \sqrt{2}(sinx-2cosx)=2-sin2x < = > \sqrt{2}sinx - \sqrt{2}cosx -2 + 2cosxsinx < = > \sqrt{2}(sinx-\sqrt{2})+2cosx(sinx-\sqrt{2})[/tex] tới đây bạn tự làm tiếp .mk viết mỏi tay quá do chưa quen Reactions: Tư Đồ Nhược Lăng and tôi là ai?
[tex]< = > \sqrt{2}(sinx-2cosx)=2-sin2x < = > \sqrt{2}sinx - \sqrt{2}cosx -2 + 2cosxsinx < = > \sqrt{2}(sinx-\sqrt{2})+2cosx(sinx-\sqrt{2})[/tex] tới đây bạn tự làm tiếp .mk viết mỏi tay quá do chưa quen