$sin^2x+sin^2x+sin^3x=1$ giải giúp mình với ạ
T tuuyen1107 Học sinh mới Thành viên 31 Tháng tám 2015 2 0 16 26 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $sin^2x+sin^2x+sin^3x=1$ giải giúp mình với ạ Last edited by a moderator: 27 Tháng sáu 2017
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $sin^2x+sin^2x+sin^3x=1$ giải giúp mình với ạ
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 27 Tháng sáu 2017 #2 đề phải là sinx+sin^2x+sin^3 x=1 chứ nhỉ
T tuuyen1107 Học sinh mới Thành viên 31 Tháng tám 2015 2 0 16 27 Tháng sáu 2017 #3 toilatot said: đề phải là sinx+sin^2x+sin^3 x=1 chứ nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề cô cho bạn ơi
toilatot said: đề phải là sinx+sin^2x+sin^3 x=1 chứ nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề cô cho bạn ơi
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 27 Tháng sáu 2017 #4 tuuyen1107 said: sin^2x+sin^2x+sin^3x=1 giải giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sin^3 x=cos2x ->(3sinx-sin3x)/4=cos2x @linkinpark_lp làm sao nữa ạ Reactions: linkinpark_lp
tuuyen1107 said: sin^2x+sin^2x+sin^3x=1 giải giúp mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sin^3 x=cos2x ->(3sinx-sin3x)/4=cos2x @linkinpark_lp làm sao nữa ạ
linkinpark_lp Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng sáu 2012 883 487 289 Nghệ An THPT Đặng Thúc Hứa 27 Tháng sáu 2017 #5 toilatot said: sin^3 x=cos2x ->(3sinx-sin3x)/4=cos2x @linkinpark_lp làm sao nữa ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chắc là bạn kia ghi đề nhầm đấy, nếu không thì phương trình đã trở thành phương trình bậc 3 ẩn sinx rồi
toilatot said: sin^3 x=cos2x ->(3sinx-sin3x)/4=cos2x @linkinpark_lp làm sao nữa ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chắc là bạn kia ghi đề nhầm đấy, nếu không thì phương trình đã trở thành phương trình bậc 3 ẩn sinx rồi