tan 3x . tan x = 1.
N ngocly924@gmail.com Học sinh mới Thành viên 16 Tháng ba 2016 17 0 1 4 Tháng sáu 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tan 3x . tan x = 1.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tan 3x . tan x = 1.
D dien0709 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2014 1,346 55 106 4 Tháng sáu 2016 #2 ngocly924@gmail.com said: tan 3x . tan x = 1. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đk:cosx khác 0, cos3x khác 0 pt=>cos3xcosx-sin3xsinx=0=>cos4x=0=>...
ngocly924@gmail.com said: tan 3x . tan x = 1. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đk:cosx khác 0, cos3x khác 0 pt=>cos3xcosx-sin3xsinx=0=>cos4x=0=>...