phưong trình lưọng giác.

M

manha3nsl

2[TEX]cos^2x[/TEX] +2[TEX]\sqrt{3}[/TEX]sinxcosx+1=3(sinx+[TEX]\sqrt{3}[/TEX]cosc)

\Leftrightarrow [TEX]3cos^2 x+2sqrt{3}sinxcosx +sin^2 x=3(sinx +sqrt{3}cosx)[/TEX]

\Leftrightarrow [TEX] ( sinx +sqrt{3}cosx)^2 = 3(sinx +sqrt{3}cosx)[/TEX]
sau đó đặt [TEX]sinx +sqrt{3}cosx =t [/TEX]
về dạng cơ bản rồi bạn tự giải tiếp nha!!!!;);)
 
Last edited by a moderator:
T

tranhoailinh

hướng dẫn thoy nha hong biet go cong thuc toán
dat t=(xxxxxxxx)
bình phuong len sau đó xem lại vt nào ban da thay moi lien he chua!!!!!! giai ra nghiem dep vo cung
 
Top Bottom