BT1: Tìm m để phương trình sau có nghiệm: a, (m+1) sinx - cosx = m -2 b, sinx - (2m+1)cosx= m-2
A angelwinte_july 21 Tháng tám 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. BT1: Tìm m để phương trình sau có nghiệm: a, (m+1) sinx - cosx = m -2 b, sinx - (2m+1)cosx= m-2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. BT1: Tìm m để phương trình sau có nghiệm: a, (m+1) sinx - cosx = m -2 b, sinx - (2m+1)cosx= m-2
K kudoshizuka 21 Tháng tám 2015 #2 angelwinte_july said: BT1: Tìm m để phương trình sau có nghiệm: a, (m+1) sinx - cosx = m -2 b, sinx - (2m+1)cosx= m-2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải : a) m\geq1/6 b) ko có giá trị nào của m để pt có nghiệm ________________________________________________
angelwinte_july said: BT1: Tìm m để phương trình sau có nghiệm: a, (m+1) sinx - cosx = m -2 b, sinx - (2m+1)cosx= m-2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải : a) m\geq1/6 b) ko có giá trị nào của m để pt có nghiệm ________________________________________________
E eye_smile 28 Tháng tám 2015 #3 PT dạng $asinx+bcosx=c$ có nghiệm \Leftrightarrow $a^2+b^2 \ge c^2$ Bạn AD đc: a,PT có nghiệm \Leftrightarrow $(m+1)^2+1 \ge (m-2)^2$ b,TT
PT dạng $asinx+bcosx=c$ có nghiệm \Leftrightarrow $a^2+b^2 \ge c^2$ Bạn AD đc: a,PT có nghiệm \Leftrightarrow $(m+1)^2+1 \ge (m-2)^2$ b,TT