sinx+cosx=căn 2(2-sin3x) giúp mk nhá.thanks nhiều
B baoninh99 4 Tháng tám 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sinx+cosx=căn 2(2-sin3x) giúp mk nhá.thanks nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sinx+cosx=căn 2(2-sin3x) giúp mk nhá.thanks nhiều
E eye_smile 4 Tháng tám 2015 #2 Bạn chú ý cách gõ CTTH nhé PT \Leftrightarrow $\sqrt{2}.sin(x+\dfrac{\pi}{4})=\sqrt{2}(2-sin3x)$ \Leftrightarrow $(1-sin3x)+(1-sin(x+\dfrac{\pi}{4}))=0$ \Leftrightarrow $sin3x=1;sin(x+\dfrac{\pi}{4})=1$ Đến đây bạn tự giải tiếp nhé.
Bạn chú ý cách gõ CTTH nhé PT \Leftrightarrow $\sqrt{2}.sin(x+\dfrac{\pi}{4})=\sqrt{2}(2-sin3x)$ \Leftrightarrow $(1-sin3x)+(1-sin(x+\dfrac{\pi}{4}))=0$ \Leftrightarrow $sin3x=1;sin(x+\dfrac{\pi}{4})=1$ Đến đây bạn tự giải tiếp nhé.