1, Sin2x - cos2x +3Sinx - cosx -1 =0 2 , 2Sinxcosx +sinx - cosx =1 3,Sin3x + cos2x - sinx = 0
G giang_hoo_99 24 Tháng bảy 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1, Sin2x - cos2x +3Sinx - cosx -1 =0 2 , 2Sinxcosx +sinx - cosx =1 3,Sin3x + cos2x - sinx = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1, Sin2x - cos2x +3Sinx - cosx -1 =0 2 , 2Sinxcosx +sinx - cosx =1 3,Sin3x + cos2x - sinx = 0
D dien0709 24 Tháng bảy 2015 #2 ,$ Sin2x - cos2x +3Sinx - cosx -1 =0$ $\leftrightarrow 2sinxcosx-cosx-(1-2sin^2x)+3sinx-1=0$ $\leftrightarrow cosx(2sinx-1)+(2sinx-1)(sinx+2)=0$
,$ Sin2x - cos2x +3Sinx - cosx -1 =0$ $\leftrightarrow 2sinxcosx-cosx-(1-2sin^2x)+3sinx-1=0$ $\leftrightarrow cosx(2sinx-1)+(2sinx-1)(sinx+2)=0$
L lenhiquynho 24 Tháng bảy 2015 #3 2) 2sinxcosx + sinx - cosx =1 sinx-cosx=1-2sinxcosx sinx-cosx=(sinx+cosx)^2 (sinx-cosx)(1-sinx-cosx)=0 tới đây p tự giải 3) sin3x + cos2x - sinx=0 3sinx-4sin^3(x) + 1-2sin^2(x)-sinx=0 tới đây p giải pt bậc 3
2) 2sinxcosx + sinx - cosx =1 sinx-cosx=1-2sinxcosx sinx-cosx=(sinx+cosx)^2 (sinx-cosx)(1-sinx-cosx)=0 tới đây p tự giải 3) sin3x + cos2x - sinx=0 3sinx-4sin^3(x) + 1-2sin^2(x)-sinx=0 tới đây p giải pt bậc 3