D
dangtiendung1998
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) $1 + 2sin2x.cos2x = sinx +2cos2x$
2) $sin^2 x=cos^2 2x+ cos^2 3x$
3) $1+tan2x= \dfrac{ 1-sin2x}{cosx}$
Chú ý LaTeX: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=247845
Lần sau xóa bài
2) $sin^2 x=cos^2 2x+ cos^2 3x$
3) $1+tan2x= \dfrac{ 1-sin2x}{cosx}$
Chú ý LaTeX: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=247845
Lần sau xóa bài
Last edited by a moderator: