A
anh_thunder
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: giải phương trình dang $a.sinx + b.cosx=0$
1. $\; 4sin^3x.cos3x + 4cos^3x.sin3x + 3\sqrt{3}cos4x= 3$
2. $ \; sin2x-cos2x = 3sinx + cosx-2 $
3. $\; 2cos^3x + cos2x + sinx=0 $
Bài 2: phương trình dạng cấp
4. $\;9sin^3x - 5sinx+ 2cos^3x = 0 $
5. $\; 4cos^3x - cosx - sinx = 0 $
6. $\; sin^32x + cos2x.cos4x= 3sin2x.cos^22x - cos2x $
1. $\; 4sin^3x.cos3x + 4cos^3x.sin3x + 3\sqrt{3}cos4x= 3$
2. $ \; sin2x-cos2x = 3sinx + cosx-2 $
3. $\; 2cos^3x + cos2x + sinx=0 $
Bài 2: phương trình dạng cấp
4. $\;9sin^3x - 5sinx+ 2cos^3x = 0 $
5. $\; 4cos^3x - cosx - sinx = 0 $
6. $\; sin^32x + cos2x.cos4x= 3sin2x.cos^22x - cos2x $
Last edited by a moderator: