T
tyc.about_you
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho pt: [TEX]sin(4x)^2 - cos(6x)^2[/TEX] = sin(10,5pi+10x). Tìm tất cả các nghiệm của phương trình thuộc khoảng (0;[TEX]\frac{pi}{2}[/TEX]).
Bài 2: Tìm m để pt sau có nghiệm:
a) 5sin3x - 2m= (6m+7)sin2x
b) (3m+5).sin(x+[TEX]\frac{pi}{2}[/TEX])= (2m+3).cosx-m
Bài 2: Tìm m để pt sau có nghiệm:
a) 5sin3x - 2m= (6m+7)sin2x
b) (3m+5).sin(x+[TEX]\frac{pi}{2}[/TEX])= (2m+3).cosx-m