1. cotx - tanx = \sqrt{2}(sinx + cosx) 2. tan2x + cotx = 8cos^{2}x
D donghae4ever 10 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. cotx - tanx = [tex]\sqrt{2}[/tex](sinx + cosx) 2. tan2x + cotx = 8[tex]cos^{2}[/tex]x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. cotx - tanx = [tex]\sqrt{2}[/tex](sinx + cosx) 2. tan2x + cotx = 8[tex]cos^{2}[/tex]x
N nguyenbahiep1 10 Tháng bảy 2013 #2 1. cotx - tanx = [tex]\sqrt{2}[/tex](sinx + cosx) [laTEX]\frac{cos^2x-sin^2x}{cosx.sinx} = \sqrt{2}(sinx+cosx) \\ \\ TXD: sin2x \not = 0 \\ \\ TH_1: tanx = - 1 \\ \\ TH_2: cosx - sinx = \sqrt{2}sinx.cosx \\ \\ cosx - sinx = t \\ \\ dk: |t| \leq \sqrt{2}[/laTEX]
1. cotx - tanx = [tex]\sqrt{2}[/tex](sinx + cosx) [laTEX]\frac{cos^2x-sin^2x}{cosx.sinx} = \sqrt{2}(sinx+cosx) \\ \\ TXD: sin2x \not = 0 \\ \\ TH_1: tanx = - 1 \\ \\ TH_2: cosx - sinx = \sqrt{2}sinx.cosx \\ \\ cosx - sinx = t \\ \\ dk: |t| \leq \sqrt{2}[/laTEX]