Bạn nào làm giúp mình bài này nghe: 2( 1 + cosx)= căn3*tan(pi/2 - x/2).
C chuot1100 5 Tháng tám 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bạn nào làm giúp mình bài này nghe: 2( 1 + cosx)= căn3*tan(pi/2 - x/2).
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bạn nào làm giúp mình bài này nghe: 2( 1 + cosx)= căn3*tan(pi/2 - x/2).
N nguyenbahiep1 5 Tháng tám 2012 #2 chuot1100 said: Bạn nào làm giúp mình bài này nghe: 2( 1 + cosx)= căn3*tan(pi/2 - x/2). Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]4.cos^2 \frac{x}{2} = \sqrt{3}.cotan \frac{x}{2}\\ 4.cos^2 \frac{x}{2} = \sqrt{3}.\frac{cos (\frac{x}{2})}{sin (\frac{x}{2})} \\ cos (\frac{x}{2} )= 0 \\ 4.cosx \frac{x}{2}.sin( \frac{x}{2}) = \sqrt{3} \Rightarrow 2sin x = \sqrt{3}[/TEX] Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2012
chuot1100 said: Bạn nào làm giúp mình bài này nghe: 2( 1 + cosx)= căn3*tan(pi/2 - x/2). Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]4.cos^2 \frac{x}{2} = \sqrt{3}.cotan \frac{x}{2}\\ 4.cos^2 \frac{x}{2} = \sqrt{3}.\frac{cos (\frac{x}{2})}{sin (\frac{x}{2})} \\ cos (\frac{x}{2} )= 0 \\ 4.cosx \frac{x}{2}.sin( \frac{x}{2}) = \sqrt{3} \Rightarrow 2sin x = \sqrt{3}[/TEX]