2/cos3xsin2x-cos4xsinx=\frac{1}{2}sin3x+\sqrt{1+cosx}
K kino_123 28 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]2/cos3xsin2x-cos4xsinx=\frac{1}{2}sin3x+\sqrt{1+cosx}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]2/cos3xsin2x-cos4xsinx=\frac{1}{2}sin3x+\sqrt{1+cosx}[/TEX]
M maxqn 28 Tháng sáu 2012 #2 $$pt \Leftrightarrow \frac12 \left( sin5x + sinx \right) - \frac12 \left(sin5x - sin3x \right) = \frac12sin3x + \sqrt2 \left|cos{\left( \frac{x}{2}\right)} \right| $$ Tới đây ok r nhỉ
$$pt \Leftrightarrow \frac12 \left( sin5x + sinx \right) - \frac12 \left(sin5x - sin3x \right) = \frac12sin3x + \sqrt2 \left|cos{\left( \frac{x}{2}\right)} \right| $$ Tới đây ok r nhỉ