phương trình lượng giác

N

niemkieuloveahbu

Bạn tự đặt điều kiện nhé.

[TEX]\frac{2sinx+3tanx}{tanx-sinx}-2cosx=2[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow \frac{2sinxcosx+3sinx}{sinx-sinxcosx}-2cosx=2[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow 2cosx+3-2cosx+2cos^2x=2-2cosx[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow 2cos^2x+2cosx+1=0(VN)[/TEX]

\Rightarrow Làm vội,có gì sai thì sửa nhé,:D:D
 
F

fanzheng

ừa hiểu rùi, mình cũng làm ra như vậy...nhưng đáp an lại khác trong tài liệu. Không tự tin,nên post lên. Thanks nhé.
 
N

n_k_l

Last edited by a moderator:
Top Bottom