phuong trinh luong giac:

X

xuxudonotcry

nhờ hay là thách mọi ng đây hả bạn !!!nhờ thì nói nhờ sao nói trộc lốc vậy
 
N

newtons007

cotx -1=[TEX]\frac{cos2x}{1+tanx}[/TEX] +[TEX]sin^2 x[/TEX] - [TEX]\frac{1}{2}[/TEX]sin2x
lam di ca nha\;);):)>-

xem ra trò này vui đây tớ thích lắm khi nào có bài hay cứ đăng lên nha!
[TEX]\Leftrightarrow \frac{cosx-sinx}{sinx}=\frac{(cosx-sinx)(cosx+sinx)}{\frac{sinx+cosx}{cosx}}+sin^2x - sinxcosx[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow cosx-sinx=(cosx-sinx)sinxcosx+sin^3x - sin^2xcosx[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow (cosx-sinx)(1-sinxcosx)=sin^2x(sinx-cosx)[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow (cosx-sinx)(1-sinxcosx+sin^2x)=0[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow cosx-sinx=0 \Leftrightarrow ......[/TEX]
 
P

phanduongtan

Mình thấy hướng làm của bạn 007 đúng, mà còn thiếu đặt điều kiện thì phải???
 
Top Bottom