Giải dùm E bài naj` với nha:) cotx+sinx(1+tanx.tanx/2)=4 THANKS trước nha<3
T tanpopochono 7 Tháng chín 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải dùm E bài naj` với nha cotx+sinx(1+tanx.tanx/2)=4 THANKS trước nha<3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải dùm E bài naj` với nha cotx+sinx(1+tanx.tanx/2)=4 THANKS trước nha<3
G good_bye_my_love_my_hope 7 Tháng chín 2010 #2 bạn chị việc chuyển hết về sin và cos, rồi quy đồng trong ngoặc.nhớ đk nha bạn.cũng dể muk ?chúc bạn làm tốt ! Last edited by a moderator: 7 Tháng chín 2010
bạn chị việc chuyển hết về sin và cos, rồi quy đồng trong ngoặc.nhớ đk nha bạn.cũng dể muk ?chúc bạn làm tốt !
L lightning.shilf_bt 7 Tháng chín 2010 #3 1, \Leftrightarrow cotx +sinx.(1+tanx.tanx/2) = 4 \Leftrightarrowcotx + sinx.[1+ sinx/cosx . (sinx/2)/(cosx/2)] = 4 ( dat dk:...) \Leftrightarrow cotx + sinx.[ 1+(( 2sinx/2.cosx/2)/cox).(sinx/2)/(cosx/2)] = 4 \Leftrightarrow cotx + sinx.[ 1+( 2sin^2[x/2])/cox) = 4 \Leftrightarrow cotx + sinx.[ 1+( 2sin^2[x/2]) /(1-2sin^2[x/2])]= 4 \Leftrightarrow cotx + sinx.[(1-2sin^2[x/2] + 2sin^2[x/2])/(1-2sin^2[x/2])]=4 \Leftrightarrowcotx + sinx.[1/(1-2sin^2[x/2])] = 4 \Leftrightarrow cotx + sinx.[1/cosx]=4 \Leftrightarrow cotx + sinx/cox = 4 \Leftrightarrow cotx + tanx = 4 dat tanx = t phuong trinh tuong duong voi : 1/t + t = 4 \Leftrightarrow t^2 - 4t +1 =0 \Leftrightarrow hoac t=2+can 3 ( doi chieu voi dk) hoac t= 2-can 3(doi chieu voi dk) sau do lay nghiem bing thuong ! chuc hoc tot nha !............>-!!!!!!!@};-
1, \Leftrightarrow cotx +sinx.(1+tanx.tanx/2) = 4 \Leftrightarrowcotx + sinx.[1+ sinx/cosx . (sinx/2)/(cosx/2)] = 4 ( dat dk:...) \Leftrightarrow cotx + sinx.[ 1+(( 2sinx/2.cosx/2)/cox).(sinx/2)/(cosx/2)] = 4 \Leftrightarrow cotx + sinx.[ 1+( 2sin^2[x/2])/cox) = 4 \Leftrightarrow cotx + sinx.[ 1+( 2sin^2[x/2]) /(1-2sin^2[x/2])]= 4 \Leftrightarrow cotx + sinx.[(1-2sin^2[x/2] + 2sin^2[x/2])/(1-2sin^2[x/2])]=4 \Leftrightarrowcotx + sinx.[1/(1-2sin^2[x/2])] = 4 \Leftrightarrow cotx + sinx.[1/cosx]=4 \Leftrightarrow cotx + sinx/cox = 4 \Leftrightarrow cotx + tanx = 4 dat tanx = t phuong trinh tuong duong voi : 1/t + t = 4 \Leftrightarrow t^2 - 4t +1 =0 \Leftrightarrow hoac t=2+can 3 ( doi chieu voi dk) hoac t= 2-can 3(doi chieu voi dk) sau do lay nghiem bing thuong ! chuc hoc tot nha !............>-!!!!!!!@};-
L lightning.shilf_bt 7 Tháng chín 2010 #4 ai thay bai viet tren co thieu sot gi thi sua ngay ho cai ! con neu thay co ich thi vo thank cho nguoi ta mot cai di!!!!!! Không post bài kiểu này nha !!^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Last edited by a moderator: 7 Tháng chín 2010
ai thay bai viet tren co thieu sot gi thi sua ngay ho cai ! con neu thay co ich thi vo thank cho nguoi ta mot cai di!!!!!! Không post bài kiểu này nha !!^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
T tanpopochono 7 Tháng chín 2010 #5 Thanks mấy bạn nhiếu nha chúc các bạn học tốt....................>.< Note : Mem chú ý diễn đàn đã có chức năng cảm ơn nên không được post những bài viết như thế này!!^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Last edited by a moderator: 7 Tháng chín 2010
Thanks mấy bạn nhiếu nha chúc các bạn học tốt....................>.< Note : Mem chú ý diễn đàn đã có chức năng cảm ơn nên không được post những bài viết như thế này!!^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...