H
hoclaniemvui2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn giải giúp mình mấy bài lượng giác sau với..Thank all!
1, sin2x + 2cotx =3
2, cosx.cos2x.cos4x.cos8x =1/16
3, 2(1+ sin2x) = tan(x + pi/4)
4, /sinx/ + /cosx/ = căn2
5, sinx.sin2x.sin3x = 1
6, sin(3x-pi/4) = sin2x.sin(x+pi/4)
7, sinx.(1+cosx) = 1 + cosx +cosx.cosx
8, sinx = căn2.sin5x - cosx
9, sinx + cosx = căn2.(2- sin3x)
1, sin2x + 2cotx =3
2, cosx.cos2x.cos4x.cos8x =1/16
3, 2(1+ sin2x) = tan(x + pi/4)
4, /sinx/ + /cosx/ = căn2
5, sinx.sin2x.sin3x = 1
6, sin(3x-pi/4) = sin2x.sin(x+pi/4)
7, sinx.(1+cosx) = 1 + cosx +cosx.cosx
8, sinx = căn2.sin5x - cosx
9, sinx + cosx = căn2.(2- sin3x)