sin2x-cos2x=sinx+cosx
Phạm Thị Thanh Nhàn Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng mười một 2015 87 99 69 22 Lào Cai THPT số 1 Thành Phố Lào Cai 7 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin2x-cos2x=sinx+cosx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin2x-cos2x=sinx+cosx
T Thái Na0 Học sinh Thành viên 12 Tháng năm 2015 29 20 21 23 Nghệ An THPT 7 Tháng chín 2018 #2 sin2x + sinx = cos2x + cosx <--> 2cos(x/2)sin(3x/2)= 2 cos(3x/2)cos(x/2) --> sin(3x/2)=cos(3x/2) xét cos3x/2 =0 --> x=2pi/3 + (2k/3)pi ( vô nghiệm) xét cos3x/2 khác 0 --> tan(3x/2)=1 ---> x= pi/6 + (2k/3)pi
sin2x + sinx = cos2x + cosx <--> 2cos(x/2)sin(3x/2)= 2 cos(3x/2)cos(x/2) --> sin(3x/2)=cos(3x/2) xét cos3x/2 =0 --> x=2pi/3 + (2k/3)pi ( vô nghiệm) xét cos3x/2 khác 0 --> tan(3x/2)=1 ---> x= pi/6 + (2k/3)pi
B BW2052001 Học sinh Thành viên 22 Tháng hai 2018 28 7 21 23 Nam Định THPT C Nghĩa Hưng 7 Tháng chín 2018 #3 Câu bên trên hình như bạn chuyển vế sai rồi... Attachments image.jpg 102 KB · Đọc: 44 Reactions: Phạm Thị Thanh Nhàn
Phạm Thị Thanh Nhàn Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng mười một 2015 87 99 69 22 Lào Cai THPT số 1 Thành Phố Lào Cai 8 Tháng chín 2018 #4 [QUOTE="BW2052001, post: 3548594, member: 2597156" mk ko hiểu chỗ này chia cho 2 làm gì vậy pạn Attachments Untitled.png 274.6 KB · Đọc: 40
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 8 Tháng chín 2018 #5 Phạm Thị Thanh Nhàn said: sin2x-cos2x=sinx+cosx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>căn2.sin(2x-pi/4)=căn2.sin(x+pi/4) <=>sin(2x-pi/4)=sin(x+pi/4) <=>... Reactions: Phạm Thị Thanh Nhàn
Phạm Thị Thanh Nhàn said: sin2x-cos2x=sinx+cosx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>căn2.sin(2x-pi/4)=căn2.sin(x+pi/4) <=>sin(2x-pi/4)=sin(x+pi/4) <=>...
Phạm Thị Thanh Nhàn Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng mười một 2015 87 99 69 22 Lào Cai THPT số 1 Thành Phố Lào Cai 8 Tháng chín 2018 #6 Nguyễn hương trà: mình hiểu rồi ạ thank cậu Reactions: Nguyễn Hương Trà