Giải: \left ( sinx + cosx \right )^{4}=4+cos\left ( 4x \right )^{2}
Blahnlj22 Học sinh Thành viên 12 Tháng tư 2017 24 1 21 24 16 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải: [tex]\left ( sinx + cosx \right )^{4}=4+cos\left ( 4x \right )^{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải: [tex]\left ( sinx + cosx \right )^{4}=4+cos\left ( 4x \right )^{2}[/tex]