giải phương trình lượng giác (3-cos4x)(sinx-cosx)=2
petalvvv Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười hai 2018 17 5 6 20 Thanh Hóa thcs thiệu phú 10 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình lượng giác (3-cos4x)(sinx-cosx)=2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình lượng giác (3-cos4x)(sinx-cosx)=2
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 10 Tháng chín 2019 #2 petalvvv said: giải phương trình lượng giác (3-cos4x)(sinx-cosx)=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này lệch bậc rất lớn, mình nghĩ nếu ghép nhóm không được thì bạn thử dùng phương pháp đánh giá xem sao! Reactions: petalvvv and nguyen van ut
petalvvv said: giải phương trình lượng giác (3-cos4x)(sinx-cosx)=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này lệch bậc rất lớn, mình nghĩ nếu ghép nhóm không được thì bạn thử dùng phương pháp đánh giá xem sao!