cosx.cos4x+cos2x.cos3x+cos^2(4x)=3/2 mong mọi người giúp với ạ
petalvvv Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười hai 2018 17 5 6 20 Thanh Hóa thcs thiệu phú 12 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cosx.cos4x+cos2x.cos3x+cos^2(4x)=3/2 mong mọi người giúp với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cosx.cos4x+cos2x.cos3x+cos^2(4x)=3/2 mong mọi người giúp với ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 12 Tháng bảy 2019 #2 petalvvv said: cosx.cos4x+cos2x.cos3x+cos^2(4x)=3/2 mong mọi người giúp với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân 2 vế vs sinx rồi dùng công thức cộng là xong! Last edited: 13 Tháng bảy 2019 Reactions: Tiến Phùng
petalvvv said: cosx.cos4x+cos2x.cos3x+cos^2(4x)=3/2 mong mọi người giúp với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân 2 vế vs sinx rồi dùng công thức cộng là xong!
petalvvv Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười hai 2018 17 5 6 20 Thanh Hóa thcs thiệu phú 13 Tháng bảy 2019 #3 cậu có thể viết rõ hơn đc không mình đã thử làm thế nhưng vẫn không ra được