Phương trình lượng giác lớp 11 giúp e ạ

T

trinhvit

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) căn 3 / cos^2 x + (4 + 2sin2x)/ sin2x - 2căn3= 2 ( cotx+1)

2) 8( sin^6 x + cos^6 x) + 3can3 sin4x= 3 căn 3 cos2x - 9sin2x +11

3) cos^2 x( cosx-1)/ ( sinx + cosx) = 2 ( 1 + sinx)

4) căn3 sin2x( 2cosx+1) +2= cos3x + cos2x- 3cos3x

5) 2(tanx - sinx) + 3( cotx - cosx) + sinx=0

6) (sin3x - sinx)/ căn(1-cos2x) = sin2x + cos2x

7) sin(2x+ 17pi/2) + 16 = 2căn3 sinx cosx + 20 sinbình ( x/2 +pi/12)

8) 1 + sin x/2 . sinx - cos x/2 . sinbình x = 2 cos bình ( pi/4 - x/2)

9) sinx + sin bình x + sin^3 x + sin^4 x = cosx + cosbình x + cos^3 x + cos^4 x

10) sinx( sinx + 2 cotx) = sinx + 2
 
C

connhikhuc

1) căn 3 / cos^2 x + (4 + 2sin2x)/ sin2x - 2căn3= 2 ( cotx+1)

2) 8( sin^6 x + cos^6 x) + 3can3 sin4x= 3 căn 3 cos2x - 9sin2x +11

3) cos^2 x( cosx-1)/ ( sinx + cosx) = 2 ( 1 + sinx)

4) căn3 sin2x( 2cosx+1) +2= cos3x + cos2x- 3cos3x

5) 2(tanx - sinx) + 3( cotx - cosx) + sinx=0

6) (sin3x - sinx)/ căn(1-cos2x) = sin2x + cos2x

7) sin(2x+ 17pi/2) + 16 = 2căn3 sinx cosx + 20 sinbình ( x/2 +pi/12)

8) 1 + sin x/2 . sinx - cos x/2 . sinbình x = 2 cos bình ( pi/4 - x/2)

9) sinx + sin bình x + sin^3 x + sin^4 x = cosx + cosbình x + cos^3 x + cos^4 x

10) sinx( sinx + 2 cotx) = sinx + 2


cái này làm rồi mà, nếu còn câu nào em chưa làm được thì nên viết ra cho mọi người, đừng để cả như vậy dẽ bị trùng :D
 
Top Bottom