Phương trình lượng giác khủng

N

niemtin_267193

:pCác bạn giải cho em kon kinh khủng này nhé
arcsin2x = arctan2x
làm bừa nhá:
arcsin2x = arctan2x
\Leftrightarrowsin2x=tan2x\Leftrightarrowsin2x.cos2x=sin2x
nếu sin2x=0\Rightarrow0=0

\Rightarrow tm \Rightarrow [TEX]2x=k2\prod[/TEX] hoặc [TEX]2x= k\prod[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]x=k\prod[/TEX] hoặc [TEX]x = k2\prod[/TEX] +[TEX]\frac{\prod}{2}[/TEX]
nếu [TEX]sin2x \neq 0[/TEX]
\Rightarrow cos2x=1\Rightarrowsin2x=0(ko tm)
 
Last edited by a moderator:
M

madocthan

Bạn ơi làm thế này không ổn. Chia cả 2 vế cho arc của sin và tan hả:))
 
Top Bottom