phương trình lượng giác , không dễ đâu!

D

dangthithanhlam

tuyển tập các phương trình lượng giác cực khó

1.(sin2x+2cos^2 x-1)/(cosx-cos3x+sin3x- sinx)=cosx
2. 40(sin^3 x/2 - cos^3 x/2 )\(16sin x/2 -25cos x/2 )=sinx
3. cotx(1-1/2cos2x)=1
4.tan^3(x)+cot^3(x)+6sin^-1(x)=8sin^-3(2x)
5. sinx*sin(\prod_{i=1}^{n}/3-x)sin(\prod_{i=1}^{n}/3+x)+1=0
7. 2(cos4x- sinxcos3x)=sin4x+cos2x
8.cos^4(x)+4cosx-1=0
9. sin^-1(x)+sin^-1(2x)=sin^-1(4x)
10.cos^-4(x)+8cos^-1(x)-7=0
11. sin3x-4sinxcos3x=0
12. 7cos3x+6cosx+sin^2(x)+sinx-1/2=0
:)>-
 
Top Bottom