phương trình lượng giác hay

L

lovelycat_nd9x

[tex](1 + \sqrt{3})sin2x - 2sin^2x - 2\sqrt{3}cosx = 0[/tex]

Đề thi thử ĐH vừa nhìn thấy ở bên kia :))
 
S

snow95

[TEX][/TEX]
giải phương trình lượng giác:
(1 + \sqrt[2]{3})sin2x - 2(sinx)^2 - 2\sqrt[2]{3}cosx = 0
[TEX](sinx)^2+(cox)^2+\sqrt[2]{3}sinx-2(sinx)^2-2\sqrt[2]{3}cosx=0[/TEX]
[TEX](cosx)^2-2\sqrt[2]{3}cosx-(sinx)^2+\sqrt[2]{3}sin2x=0[/TEX]
[TEX]cos2x+\sqrt[2]{3}sin2x=2\sqrt[2]{3}cosx[/TEX]
[TEX]\frac{1}{2}cos2x+\frac{\sqrt[2]{3}}{2}sin2x=\sqrt[2]{3}cosx[/TEX]
tiếp theo bạn tự giải nhé:
khi (186)::khi (186)::khi (186)::khi (186)::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133):
 
Last edited by a moderator:
L

luffy_95

khong don gian vay dau!
latex.php

[TEX]\Leftrightarrow2sinxcosx+2\sqrt{3}sinxcosx-2sin^2 x-2\sqrt{3}cosx=0[/TEX]
khong chia duoc cho [TEX]cos^2 x[/TEX]
ban xem lai hay la de sai!
ban SNOW95 phan tich kieu gi zz?
[TEX](sinx)^2+(cox)^2+\sqrt[2]{3}sinx-2(sinx)^2-2\sqrt[3]{cosx}=0[/TEX]
[TEX](cosx)^2-2\sqrt[2]{3}cosx-(sinx)^2+\sqrt[2]{3}sin2x=0[/TEX]
[TEX]cos2x+\sqrt[2]{3}sin2x=2\sqrt[2]{3}cosx[/TEX]
[TEX]\frac{1}{2}cos2x+\frac{\sqrt[2]{3}}{2}sin2x=\sqrt[2]{3}cosx[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom