Giải phương trình:
S s.mario_2011 27 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình:
H hocmai.toanhoc 27 Tháng hai 2012 #2 s.mario_2011 said: Giải phương trình: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào em! Hocmai giúp em nhé!
S s.mario_2011 27 Tháng hai 2012 #3 hocmai.toanhoc said: chào em! Hocmai giúp em nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em cám ơn anh ạ, mà anh ơi, ở bước cuối, cos4x = -0,5 thì sao x lại là góc pi/6 được, phải là pi/12 chứ nhi? Ps: Rất cám ơn sự trợ giúp nhiệt tình của anh và hocmai
hocmai.toanhoc said: chào em! Hocmai giúp em nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em cám ơn anh ạ, mà anh ơi, ở bước cuối, cos4x = -0,5 thì sao x lại là góc pi/6 được, phải là pi/12 chứ nhi? Ps: Rất cám ơn sự trợ giúp nhiệt tình của anh và hocmai
G girlbuon10594 27 Tháng hai 2012 #4 em cám ơn anh ạ, mà anh ơi, ở bước cuối, cos4x = -0,5 thì sao x lại là góc pi/6 được, phải là pi/12 chứ nhi? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]cos4x=\frac{-1}{2}[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]cos4x=cos (\frac{2 \pi}{3}) [/TEX] Chắc cậu bấm máy tính nhầm Chúc học tốt.
em cám ơn anh ạ, mà anh ơi, ở bước cuối, cos4x = -0,5 thì sao x lại là góc pi/6 được, phải là pi/12 chứ nhi? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]cos4x=\frac{-1}{2}[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]cos4x=cos (\frac{2 \pi}{3}) [/TEX] Chắc cậu bấm máy tính nhầm Chúc học tốt.
S s.mario_2011 28 Tháng hai 2012 #5 girlbuon10594 said: [TEX]cos4x=\frac{-1}{2}[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]cos4x=cos (\frac{2 \pi}{3}) [/TEX] Chắc cậu bấm máy tính nhầm Chúc học tốt. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À không, ý em là ở phương trình cuối cùng ra COS4X = -1/2 ẤY EM RA LÀ 1/2 CƠ, EM HẠ BẬC RA 1/2, KHÔNG TIN ANH THỬ LẠI NGHIỆM ĐI EM NÊU RA Ở ĐÂY CHỈ ĐỂ GIÚP CÁC BẠN KHÁC KHI XEM THÌ BIẾT THÔI, CHỨ NHỜ ANH HOCMAI MÀ EM MỚI LÀM ĐƯỢC CHỨ EM KHÔNG CÓ Ý GÌ ĐÂU
girlbuon10594 said: [TEX]cos4x=\frac{-1}{2}[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]cos4x=cos (\frac{2 \pi}{3}) [/TEX] Chắc cậu bấm máy tính nhầm Chúc học tốt. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À không, ý em là ở phương trình cuối cùng ra COS4X = -1/2 ẤY EM RA LÀ 1/2 CƠ, EM HẠ BẬC RA 1/2, KHÔNG TIN ANH THỬ LẠI NGHIỆM ĐI EM NÊU RA Ở ĐÂY CHỈ ĐỂ GIÚP CÁC BẠN KHÁC KHI XEM THÌ BIẾT THÔI, CHỨ NHỜ ANH HOCMAI MÀ EM MỚI LÀM ĐƯỢC CHỨ EM KHÔNG CÓ Ý GÌ ĐÂU