B
bienhoangthach
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn ơi,hãy dành chút thời gian giải giùm mình bài toán nhé.Thank you trước và hậu tạ sau nhé.
[TEX]sin(\frac{3\pi}{10}-\frac{x}{2})=\frac{1}{2}sin(\frac{\pi}{10}+\frac{3x}{2})[/TEX].Trả lời sớm giùm mình với nhé.

[TEX]sin(\frac{3\pi}{10}-\frac{x}{2})=\frac{1}{2}sin(\frac{\pi}{10}+\frac{3x}{2})[/TEX].Trả lời sớm giùm mình với nhé.
Last edited by a moderator: