giải hộ mình với. NHANH LÊN NHÉ! (sinx)^2 + (siny)^2 + sin^2(x+y) = 9/4 !!!! :p @-)
T tuanle94 1 Tháng mười 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ mình với. NHANH LÊN NHÉ! (sinx)^2 + (siny)^2 + sin^2(x+y) = 9/4 !!!! @-)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ mình với. NHANH LÊN NHÉ! (sinx)^2 + (siny)^2 + sin^2(x+y) = 9/4 !!!! @-)
V vodichhocmai 1 Tháng mười 2010 #2 tuanle94 said: giải hộ mình với. NHANH LÊN NHÉ! [TEX](sinx)^2 + (siny)^2 + sin^2(x+y) = 9/4 [/TEX] !!!! @-) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]LHS:=2-cos\(\(x+y\)cos\(\(x-y\) -co s^2\(x+y\)\le 2-cos\(\(x+y\) -co s^2\(x+y\)\le ...[/TEX] Last edited by a moderator: 1 Tháng mười 2010
tuanle94 said: giải hộ mình với. NHANH LÊN NHÉ! [TEX](sinx)^2 + (siny)^2 + sin^2(x+y) = 9/4 [/TEX] !!!! @-) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]LHS:=2-cos\(\(x+y\)cos\(\(x-y\) -co s^2\(x+y\)\le 2-cos\(\(x+y\) -co s^2\(x+y\)\le ...[/TEX]
T tuyn 1 Tháng mười 2010 #3 (sinx)^2 + (siny)^2 + sin^2(x+y) = 9/4 \Leftrightarrow(1-cos2x)/2+(1-cos2y)/2+sin^2(x+y)=9/4 \Leftrightarrow-1/2(cos2x+cos2y)+sin^2(x+y)=5/4 \Leftrightarrow -cos(x+y).cos(x-y)+1-cos^2(x+y)=5/4 \Leftrightarrow[cos^2(x+y)+cos(x+y).cos(x-y)+1/4cos^2(x-y)]+1/4[1-cos^2(x-y)]=0 \Leftrightarrow[cos(x+y)+1/2cos(x-y)]^2+1/4sin^2(x-y)=0
(sinx)^2 + (siny)^2 + sin^2(x+y) = 9/4 \Leftrightarrow(1-cos2x)/2+(1-cos2y)/2+sin^2(x+y)=9/4 \Leftrightarrow-1/2(cos2x+cos2y)+sin^2(x+y)=5/4 \Leftrightarrow -cos(x+y).cos(x-y)+1-cos^2(x+y)=5/4 \Leftrightarrow[cos^2(x+y)+cos(x+y).cos(x-y)+1/4cos^2(x-y)]+1/4[1-cos^2(x-y)]=0 \Leftrightarrow[cos(x+y)+1/2cos(x-y)]^2+1/4sin^2(x-y)=0