- 2 Tháng mười một 2015
- 87
- 99
- 69
- 22
- Lào Cai
- THPT số 1 Thành Phố Lào Cai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]sinx=\frac{\sqrt{5}-1}{4}[/tex]cái gì vậy bạn?
giải ra [tex]\frac{\pi }{10}[/tex][tex]sinx=\frac{\sqrt{5}-1}{4}[/tex]
uk full lời giải đi bạngiải ra [tex]\frac{\pi }{10}[/tex]
Giang đâymà bạn là Trà hay Giang?
mk chịu, mk bấm máy tính rauk full lời giải đi bạn
xàmGiang đây
em gái Trà
tinh đấy
huhu anh ơi em học ngu lắm anh nói bấm mt em chẳng hiểu j luônmk chịu, mk bấm máy tính ra
em là em gái cj Trà thật mà anh
giải ra hộ mk với[tex]sinx=\frac{\sqrt{5}-1}{4}[/tex]
giải ra hộ mk với pạn ơigiải ra [tex]\frac{\pi }{10}[/tex]
mà bạn là Trà hay Giang?
Hôm qua đang viết thì mất điện, bài này bạn nhan chéo rồi chuyển canh 5 sang một vế và bình phương lêngiải ra hộ mk với pạn ơi