Toán 11 phương trình lượng giác cơ bản

nguoiyeu198@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2017
229
58
61
22
Thừa Thiên Huế
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:Tìm nghiệm của phương trình:[tex]\sqrt{3}cot(x-\frac{\pi }{3})=1[/tex]
Bài 2 : giải phương trình [tex]4sin^{2}x=3[/tex]
Bài 3: giải phương trình [tex]\frac{1+cosx}{sinx}=\frac{sin2x}{1-cosx}[/tex]
Bài 4 : giải phương trình [tex]tan^{2}x=3[/tex]
Bài 5: tìm nghiệm của phương trình [tex]cotx=\frac{-\sqrt{3}}{3}[/tex]
 

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)
Bài 1:Tìm nghiệm của phương trình:[tex]\sqrt{3}cot(x-\frac{\pi }{3})=1[/tex]
Bài 2 : giải phương trình [tex]4sin^{2}x=3[/tex]
Bài 3: giải phương trình [tex]\frac{1+cosx}{sinx}=\frac{sin2x}{1-cosx}[/tex]
Bài 4 : giải phương trình [tex]tan^{2}x=3[/tex]
Bài 5: tìm nghiệm của phương trình [tex]cotx=\frac{-\sqrt{3}}{3}[/tex]
20180626_191221.jpg
20180626_191239.jpg
20180626_191502.jpg
 
Top Bottom