Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm tất cả các nghiệm X x thuộc (-3pi trên 2;pi) của phương trinh:sinx.cos pi trên 8+cosx.sin pi trên 8=1 phần 2
Mình chưa hiểu cái đề lắm :> bạn có thể gõ cụ thể ra không?
tìm tất cả các nghiệm x thuộc ( -3pi trên 2pi ) của phương trình : sinx.cos pi trên 8+cosx.sin pi trên 8=1tìm tất cả các nghiệm X x thuộc (-3pi trên 2;pi) của phương trinh:sinx.cos pi trên 8+cosx.sin pi trên 8=1 phần 2
có thiếu đề k bạncho d: 3x+5y-6=0
d': 3x+5y+1=0
Tìm vectơ v sao cho d' là ảnh của d: qua T vectơ v
( áp dụng biểu thức tọa độ)
mình tính lập hệ nhưng chỉ có 1 ptcó thiếu đề k bạn
không bạn nhé!có thiếu đề k bạn
mình nghĩ nên áp dụng hệ tọa độ.mình tính lập hệ nhưng chỉ có 1 pt
có 2 phương trình mà d' và d mà bạn>mình nghĩ nên áp dụng hệ tọa độ.
Chọn A(-3;3) thuộc dcho d: 3x+5y-6=0
d': 3x+5y+1=0
Tìm vectơ v sao cho d' là ảnh của d: qua T vectơ v
( áp dụng biểu thức tọa độ)