Mọi người có thể giải thích giúp mình những phần mình khoanh đỏ được không?
K KimNgan2001 Học sinh Thành viên 3 Tháng bảy 2017 44 3 21 23 An Giang 20 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người có thể giải thích giúp mình những phần mình khoanh đỏ được không? Attachments 2.png 41.6 KB · Đọc: 40
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người có thể giải thích giúp mình những phần mình khoanh đỏ được không?
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 21 Tháng bảy 2017 #2 KimNgan2001 said: Mọi người có thể giải thích giúp mình những phần mình khoanh đỏ được không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái ô đỏ thứ nhất là dùng công thức hạ bậc cái ô đỏ thứ 2 là từ -cos2x+sin2x+1=0 bạn chia cả 2 vế cho căn 2 rồi đặt -1/ căn 2= sin x và 1/ căn 2 = cos x Reactions: Chou Chou
KimNgan2001 said: Mọi người có thể giải thích giúp mình những phần mình khoanh đỏ được không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái ô đỏ thứ nhất là dùng công thức hạ bậc cái ô đỏ thứ 2 là từ -cos2x+sin2x+1=0 bạn chia cả 2 vế cho căn 2 rồi đặt -1/ căn 2= sin x và 1/ căn 2 = cos x