Giải phương trình sau Sin2x+cos2x=1
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 23 Quảng Nam 11 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau Sin2x+cos2x=1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau Sin2x+cos2x=1
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 12 Tháng bảy 2017 #2 [tex]\frac{1}{\sqrt{2}}sin2x+\frac{1}{\sqrt{2}}cos2x=\frac{1}{\sqrt{2}}[/tex] bạn ---->sin(2x+pi/4)=sinpi/4
[tex]\frac{1}{\sqrt{2}}sin2x+\frac{1}{\sqrt{2}}cos2x=\frac{1}{\sqrt{2}}[/tex] bạn ---->sin(2x+pi/4)=sinpi/4