Phương Trình Lượng Giác Cơ bản ( em cần gấp lắm Y_Y )

B

benop001

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a)
gif.latex

b)
gif.latex

c)
gif.latex

d)
gif.latex

e)
gif.latex



Mong các Anh Chị Cô Chú Bác giúp Y_Y
 
N

nguyenbahiep1

các bài này toàn cơ bản mà bạn ko tự làm thì ko thi và kiểm tra nổi đâu bạn

mình làm mẫu 1 bài thôi


[laTEX]sin 5x = sin(\frac{15\pi}{4}) \\ \\ 5x = \frac{15\pi}{4}+ k.2.\pi \Leftrightarrow x = \frac{3\pi}{4}+ \frac{k.2.\pi}{5} \\ \\ 5x = \pi - \frac{15\pi}{4}+ k.2.\pi \Leftrightarrow x = -\frac{11\pi}{20}+ \frac{k.2.\pi}{5} \\ \\ k \in Z[/laTEX]
 
B

benop001

các bài này toàn cơ bản mà bạn ko tự làm thì ko thi và kiểm tra nổi đâu bạn

mình làm mẫu 1 bài thôi


[laTEX]sin 5x = sin(\frac{15\pi}{4}) \\ \\ 5x = \frac{15\pi}{4}+ k.2.\pi \Leftrightarrow x = \frac{3\pi}{4}+ \frac{k.2.\pi}{5} \\ \\ 5x = \pi - \frac{15\pi}{4}+ k.2.\pi \Leftrightarrow x = -\frac{11\pi}{20}+ \frac{k.2.\pi}{5} \\ \\ k \in Z[/laTEX]

giúp em thêm câu b dzới d nữa đi Y_Y
 
S

shinlockets

các bài tập này la n~ bài cơ bản ma b,chỷ cần học thuộc các hslg cơ bản la ok r
 
Top Bottom