Toán 11 PHƯƠNG TRÌNH LƯỢNG GIÁC CHỨA THAM SỐ

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Phương trình : [tex]2sin^{2}x-(5m+1)sinx+2m^{2}+2m=0[/tex] có đúng 5 nghiệm phân biệt thuộc khoảng [tex](\frac{-\Pi }{2};3\Pi )[/tex] khi :
A.m=-3
B.m=1/2
C.[tex]m\epsilon (\frac{-3}{5};\frac{-2}{5})[/tex]
D.[tex]m\epsilon \left (\frac{3}{5};\frac{7}{10} \right ][/tex]
Không có đáp án nào đúng hết là sao??
 
  • Like
Reactions: Moonai

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
đáp án C đấy chị
m=-1/2 tức là thuộc khoảng (-3/5;-2/5) đấy
oh vạy à ok e

Phương trình : [tex]2sin^{2}x-(5m+1)sinx+2m^{2}+2m=0[/tex] có đúng 5 nghiệm phân biệt thuộc khoảng [tex](\frac{-\Pi }{2};3\Pi )[/tex] khi :
A.m=-3
B.m=1/2
C.[tex]m\epsilon (\frac{-3}{5};\frac{-2}{5})[/tex]
D.[tex]m\epsilon \left (\frac{3}{5};\frac{7}{10} \right ][/tex]
Không có đáp án nào đúng hết là sao??
e đã biết làm chưa
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom