Toán Phương trình lượng giác chứa tham số

vinhthang1

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng chín 2012
122
3
84
12
Nơi không ai biết

nguyengiathinhhtk@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng bảy 2017
209
138
51
23
Quảng Nam
Câu 1) mình khai triển cái cos2x ra
=> m.(1+2cos^2x)-(4m+6)cos^2x+2m+2=0
=> m+2m.cos^2x-(4m+6)cos^2x+2m+2=0
=> (6-2m).cos^2x +3m+2=0
=> cos^2 x = -3m-2/6-2m đặt *
Ta có -1<=*<=1 rồi suy ra m
Câu 2 ) có vẻ khó thôi mình chịu :v
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?
Top Bottom