H
helpme_97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm m để phương trình
1) cosx.cos4x+ cos 2x. cos 3x+ mcosx=0 có nghiệm x thuộc ( 0,pi/3)
2) mcosx-2cos2x-cos4x=1 có nghiệm thuộc khoảng x thuộc (-pi/3,pi/2)
3) sin 5x= ( m-2) sinx có đúng 3 nghiệm phân biệt x thuộc (-pi/3,pi/4)
Thanks nhiều ạ
1) cosx.cos4x+ cos 2x. cos 3x+ mcosx=0 có nghiệm x thuộc ( 0,pi/3)
2) mcosx-2cos2x-cos4x=1 có nghiệm thuộc khoảng x thuộc (-pi/3,pi/2)
3) sin 5x= ( m-2) sinx có đúng 3 nghiệm phân biệt x thuộc (-pi/3,pi/4)
Thanks nhiều ạ