Cosx- 2cos2x=2sinxcos(2x-5pi/60)
nguyennhung422k1@gmail.com Học sinh Thành viên 22 Tháng mười một 2015 7 2 44 Hà Nội 6 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cosx- 2cos2x=2sinxcos(2x-5pi/60) Reactions: tôi là ai?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cosx- 2cos2x=2sinxcos(2x-5pi/60)